Line.png

Go & Feel Travel

Line.png

các bước đặt tour du lịch

Đầu tiên chúng tôi muốn hiểu được bạn và những mong muốn của bạn trong chuyến đi Châu Âu này. Hãy cố gắng cho chúng tôi nhiều thông tin nhất có thể. Bởi càng hiểu bạn hơn chúng tôi càng có thể xây dựng một lịch trình phù hợp với bạn hơn. Chúng tôi đã tạo form thông tin này để bạn có thể điền vào dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi để nói chuyện và tư vấn trực tiếp.

Dựa trên sở thích và các thông tin của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một lịch trình dành riêng cho bạn. Chương trình này sẽ bao gồm chi tiết của từng ngày bạn đi đâu, làm gì, lúc nào có hướng dẫn viên và lúc nào có thời gian tự do thư giãn của riêng bạn. Sau khi nhận lịch trình, việc của bạn là xem chương trình đó mình có ưng chưa. Nói chúng tôi biết các chi tiết bạn chưa thích hoặc đặt ra câu hỏi để chúng tôi cung cấp thêm thông tin. Bạn trao đổi càng nhiều chương trình thiết kế sẽ càng phù hợp với móng muốn của bạn hơn. Vì vậy đừng ngại khi bạn có các câu hỏi hay đề nghị thay đổi các chi tiết trong tour. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Tour thiết kế và Tour có sẵn. Bạn có thể du lịch theo cách bạn muốn.

Khi đã ưng lịch trình bạn chỉ cần xác nhận ngày khởi hành, gửi thông tin đầy đủ của các thành viên trong nhóm, ký hợp đồng và đặt cọc 30% tổng chi phí tour. Thanh toán lần tiếp sau 7 đến 10 ngày 40% tổng chi phí tour. 30% còn lại thanh toán trước ngày khởi hành một tháng. Nếu chuyến đi không gấp gáp thì chúng tôi khuyên bạn nên có visa trước khi đặt tour.

Ngay sau khi nhận được thanh toán đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành đặt toàn bộ các dịch vụ trong chuyến đi như vé máy bay, khách sạn, hướng dẫn viên, phương tiện di chuyển … đúng như trong lịch trình mà bạn đã ưng ý. Sau khi các dịch vụ đã được đặt và xác nhận, bạn vẫn có thể thay đổi lịch trình hoặc dịch vụ. Tuy nhiên khi thay đổi sẽ phát sinh các chi phí tùy theo loại dịch vụ và thời điểm thay đổi.

Chuyến du lịch Châu Âu của bạn cùng với Go & Feel sẽ hoàn toàn thư giãn suốt chuyến đi. Việc của bạn chỉ là tận hưởng và cảm nhận từng khoảnh khắc. Toàn bộ dịch vụ đã được sắp xếp chu đáo từ trước khi bạn khởi hành. Việc duy nhất bạn cần lưu ý trong chuyến đi là chúng tôi luôn đồng hành và chăm sóc bạn 24/7. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi dù ở bất kỳ đâu, bằng tin nhắn, điện thoại hay email.

Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi và sẽ quay lại Go & Feel cho một hành trình thú vị tiếp theo. Khi bạn về nước, hãy dành cho mình vài ngày nghỉ ngơi và làm quen lại với múi giờ Việt Nam. Sau đó, khi các ấn tượng và cảm xúc trong chuyến đi vẫn còn chưa phai nhạt, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn. Sự hài lòng của bạn là nguồn động viên vô giá của chúng tôi. Những trải nghiệm và dịch vụ còn khiếm khuyết cũng đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Đây là cách tốt nhất để chúng tôi có thể tổ chức các chuyến có lịch trình hay và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.