Chọn tour du lịch Châu Âu chất lượng hay tour giá rẻ

Chọn tour du lịch Châu Âu chất lượng hay tour giá rẻ?”. Đây là câu hỏi bạn nên tự đặt cho mình ngay từ đầu nếu đang lên kế hoạch du lịch Châu Âu.

Hầu hết khi chọn tour du khách nhìn vào số ngày, số nước thăm quan và giá tour. Tour nào đi được nhiều nước hơn, dài ngày hơn, giá lại thấp thì chắc chắn được nhiều người chọn. Thế nhưng đó có phải là tour du lịch Châu Âu chất lượng. Nếu chuyến đi là một hành trình mệt mỏi, thiếu cảm nhận thì số tiền bỏ ra lại hoàn toàn lãng phí.

Ý kiến khách hàng

Đa số các tour du lịch thường tổ chức theo đoàn từ 20 đến 30 người. Ít khi có các đoàn dưới 10 người. Ngoài ra là một số du khách có người thân ở nước ngoài dẫn đi thăm quan. Dưới đây là những ý kiến điển hình nhất của khách du lịch sau khi đi tour Châu Âu theo đoàn đông.

“Điểm trừ của các tour châu Âu là đi quá nhiều quốc gia, chỉ riêng thời gian ngồi xe đã chiếm rất nhiều thời lượng.”

“Có những điểm đẹp muốn dừng lại chụp ảnh mà đoàn đi nhanh quá. Chỉ chụp qua loa được vài tấm. Hoặc trên đường phố có các quán rất thơ mộng nhưng không thể nán lại để ăn uống”

 “Tour của mình thăm bảo tàng và nhà thờ nhiều, đi vài ngày xong mình thấy bắt đầu na ná nhau và bị nhàm.”

“Các món ăn châu Âu tuy ngon nhưng rất chóng ngán vì nguyên liệu chính của một số món ăn được làm từ trứng, sữa, thịt. Hương vị ngậy hơn nhiều so với các món Việt truyền thống”.

Các tổ chức du lịch khi xây dựng chương trình thì lại đáp ứng theo tâm lý khách là “Nhiều khách muốn thăm nhiều điểm, cho bõ thời gian bay, bõ chi phí… bay từ tận Việt Nam sang Pháp cơ mà”. 

“Những ai đi rồi mới hiểu bất cập trong việc đi tour châu Âu nhiều nước. Với những người chưa đi, mọi người có xu hướng thấy càng nhiều điểm càng thích. Tuy nhiên, khi đi rồi sẽ thấy tham quan quá nhiều điểm, ít trải nghiệm mà có thể còn hại sức khỏe.”

Khách Việt chê tour châu Âu ôm đồm, ít trải nghiệm – báo ZingNews

Nỗi lo không hợp thức ăn của khách hàng khi du lịch châu Âu – báo Thanh Niên

Tour thiết kế – Tour du lịch Châu Âu chất lượng

Trên thực tế, nhiều du khách thích tour giá rẻ nhưng cũng không ít người tìm kiếm tour du lịch Châu Âu chất lượng. Tour chất lượng đồng nghĩa với việc giá cao hơn nhưng giá trị nhận lại luôn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Một số công ty du lịch  bên cạnh việc tổ chức tour Châu Âu có sẵn cũng đã tổ chức tour thiết kế theo yêu cầu để đảm bảo được chất lượng chuyến đi. (Go & Feel Travel là một trong số ít các công ty tổ chức tour du lịch Châu Âu thiết kế và chỉ duy nhất loại hình du lịch này)

Những tour du lịch thiết kế sẽ được lên lịch trình theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tour thường kết hợp thăm quan, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và ẩm thực các nước phương Tây. Du khách không chỉ đến thăm những điểm nổi tiếng mà còn đi cả những ngóc ngách thú vị ít người biết đến.

Nếu bạn thuộc tuýp thích du lịch chất lượng hơn số lượng thì tôi tin rằng bạn nên chọn tour du lịch thiết kế. Những trải nghiệm có được trong chuyến đi chắc chắn sẽ xứng đáng với khoản tiền bạn bỏ ra.

TAG POST:
SHARE THIS:

Chọn tour du lịch Châu Âu chất lượng hay tour giá rẻ